Danh sách Địa Chỉ Cây Xăng Petrolimex uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách địa chỉ cây xăng petrolimex uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các địa chỉ cây xăng petrolimex uy tín và chất lượng tại Thành phố Cần Thơ, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Địa Chỉ Cây Xăng Petrolimex uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Cần Thơ

Cửa Hàng Xăng Dầu Số 06 Petrolimex Cần Thơ - Khu vực Lợi Nguyên, An Bình, Ninh Kiều

Ngay từ khi thành lập, Cửa Hàng Xăng Dầu Số 06 - Petrolimex Cần Thơ đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng của mình trong hệ thống địa chỉ cây xăng petrolimex tại Cần Thơ. Đây trở thành địa chỉ đáng tin cậy với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Không chỉ thế, đơn vị này còn chú trọng đến quy trình làm việc chuyên nghiệp, đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Vì thế khi nhắc đến nơi này, nhiều khách hàng đã có những chia sẻ tích cực như "Cửa hàng xăng dầu phục vụ nhu cầu nhiên liệu cho người dân." hay là "Giờ cao điểm khá đông người đổ xăng. Nhân viên nhiệt tình. Đổ đúng số lượng. Có dịch vụ thay ga tận nhà." hoặc "Cây xăng này đổ xăng ổn, nv ok". Từ đó, địa điểm này là “gương mặt” quen thuộc với mọi người dân không chỉ trong Cần Thơ mà còn ở các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực Lợi Nguyên, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923846033
 • Khoảng cách gần nhất: 2.77 km (Từ trung tâm quận Cái Răng)
 • Ngoài ra trung tâm quận Ninh Kiều đến Cửa Hàng Xăng Dầu Số 06 - Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 7.25 km (ô tô khoảng 15 phút, xe máy khoảng 17 phút). Hoặc là trung tâm quận Bình Thủy đến Cửa Hàng Xăng Dầu Số 06 - Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 9.32 km (ô tô: 19 phút, xe máy: 22 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 04:00 đến 22:00
 • Thứ 7: 04:00 đến 22:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 04:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Cửa Hàng Xăng Dầu Số 10 Petrolimex Cần Thơ - 79 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Cửa Hàng Xăng Dầu Số 10 - Petrolimex Cần Thơ được đánh giá đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng về địa chỉ cây xăng petrolimex. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nơi đây không ngừng đầu tư từ số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên để đảm bảo cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Vì lẽ đó mà Cửa Hàng Xăng Dầu Số 10 - Petrolimex Cần Thơ nhận được nhiều sự ưu ái và quý mến của tất cả các khách hàng với những đánh giá tích cực: "Chỉ có những cây xăng peetrolimet là bán đàng hoàng nhất..." hay là "Gần nhà, ít xe" hoặc "Tốt , nhân viên nhiệt tình và nhanh nhẹn.".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Ba Tháng Hai, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923838763
 • Khoảng cách gần nhất: 1.89 km (Từ trung tâm quận Ninh Kiều)
 • Ngoài ra trung tâm quận Cái Răng đến Cửa Hàng Xăng Dầu Số 10 - Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 6.9 km (ô tô khoảng 14 phút, xe máy khoảng 17 phút). Hoặc là trung tâm quận Bình Thủy đến Cửa Hàng Xăng Dầu Số 10 - Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 10.34 km (ô tô: 21 phút, xe máy: 25 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 05:00 đến 22:00
 • Thứ 7: 05:00 đến 22:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 05:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 9 - 222 QL91B, Long Tuyền, Bình Thủy

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cây xăng petrolimex tại Cần Thơ không thể không kể đến Cửa Hàng Xăng dầu Petrolimex số 9. Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, vì thế từng dịch vụ tại đây đều đảm bảo quy trình đạt chuẩn. Đến với nơi này, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên có tâm và trách nhiệm cao. Mọi thông tin về dịch vụ tại đây đều được công khai, rõ ràng và minh bạch. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể và cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Cửa Hàng Xăng dầu Petrolimex số 9. Các nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách kỹ càng.

Bên cạnh đó, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và chia sẻ "Không gian tạm ổn, thuận tiện cho khách đổ xăng, nhận viên phục vụ khá tốt.".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 222 QL91B, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
 • Khoảng cách gần nhất: 4.24 km (Từ trung tâm quận Bình Thủy)
 • Ngoài ra trung tâm quận Ninh Kiều đến Cửa Hàng Xăng dầu Petrolimex số 9 có khoảng cách là 5.13 km (ô tô khoảng 10 phút, xe máy khoảng 12 phút). Hoặc là trung tâm quận Cái Răng đến Cửa Hàng Xăng dầu Petrolimex số 9 có khoảng cách là 9.07 km (ô tô: 18 phút, xe máy: 22 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 11:00
 • Thứ 7: 06:00 đến 11:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 06:00 đến 11:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Cửa Hàng Xăng Dầu Số 5_Petrolimex Cần Thơ - 24 Nguyễn Trãi, Thới Bình, Ninh Kiều

Vốn được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ về địa chỉ cây xăng petrolimex, Cửa hàng Xăng dầu Số 5_Petrolimex Cần Thơ luôn đảm bảo chất lượng trong từng khâu vận hành với các ưu đãi tri ân khách hàng. Họ đặt tiêu chí “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp” lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện. Đến với nơi đây, các bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng một cách thân thiện và nhiệt tình.

Do đó, họ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng: "Nhân viên nhiệt tình lịch sự" hay là "Giá chuẩn" hoặc "Phục vụ tận tình. Có hàng đầy đủ".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Nguyễn Trãi, Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 02923821565
 • Khoảng cách gần nhất: 5.55 km (Từ trung tâm quận Ninh Kiều)
 • Ngoài ra trung tâm quận Bình Thủy đến Cửa hàng Xăng dầu Số 5_Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 5.87 km (ô tô khoảng 12 phút, xe máy khoảng 14 phút). Hoặc là trung tâm quận Cái Răng đến Cửa hàng Xăng dầu Số 5_Petrolimex Cần Thơ có khoảng cách là 13.49 km (ô tô: 27 phút, xe máy: 32 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày

Cửa Hàng Xăng Dầu Số 8 Petrolimex Cần Thơ - Hà Huy Giáp, TT. Cờ Đỏ, Cờ Đỏ

Nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ địa chỉ cây xăng petrolimex uy tín tại Cần Thơ, Cửa hàng xăng dầu số 8 - Petrolimex Cần Thơ chính là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực. Nơi đây cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Bạn sẽ được tư vấn tận tình với nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Cửa hàng xăng dầu số 8 - Petrolimex Cần Thơ còn thấu hiểu những khó khăn và những điều mà khách hàng cần khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cây xăng petrolimex.

Vì thế, nó được bình chọn là một trong những điểm đến chất lượng về địa chỉ cây xăng petrolimex nhận được nhiều đánh giá khả quan từ khách hàng: "Làm rất tốt, nhân viên phục vụ tận tình" hay là "Sạch sẽ, thoáng, giao thông thuận tiện" hoặc "Xăng dầu".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hà Huy Giáp, TT. Cờ Đỏ, Cờ Đỏ, Cần Thơ

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 05:00 đến 20:00
 • Thứ 7: 05:00 đến 20:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 05:00 đến 20:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top địa chỉ cây xăng petrolimex uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam