Top Địa Chỉ Ngân Hàng Sacombank chất lượng và tốt nhất tại Tỉnh Sóc Trăng

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách địa chỉ ngân hàng sacombank uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Sóc Trăng. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các địa chỉ ngân hàng sacombank uy tín và chất lượng tại Tỉnh Sóc Trăng, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Top Địa Chỉ Ngân Hàng Sacombank chất lượng và tốt nhất tại Tỉnh Sóc Trăng

Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín Sacombank Chi Nhánh Sóc Trăng

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank - Chi nhánh Sóc Trăng được đánh giá đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng về địa chỉ ngân hàng sacombank. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nơi đây không ngừng đầu tư từ số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên để đảm bảo cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Vì lẽ đó mà Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank - Chi nhánh Sóc Trăng nhận được nhiều sự ưu ái và quý mến của tất cả các khách hàng với những đánh giá tích cực: "Ngân hàng đẹp phục vụ ok" hay là "Có trụ ATM ngay ngân hàng, thuận tiện cho việc rút tiền".

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 30 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng
  • Điện thoại: 02993616762
  • Khoảng cách gần nhất: 4.54 km (Từ trung tâm thành phố Sóc Trăng)
  • Ngoài ra trung tâm huyện Mỹ Xuyên đến Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank - Chi nhánh Sóc Trăng có khoảng cách là 16.4 km (ô tô khoảng 33 phút, xe máy khoảng 39 phút). Hoặc là trung tâm huyện Long Phú đến Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank - Chi nhánh Sóc Trăng có khoảng cách là 16.75 km (ô tô: 34 phút, xe máy: 40 phút).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
  • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top địa chỉ ngân hàng sacombank uy tín và chất lượng tại Sóc Trăng. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam