Top Dịch Vụ Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng nổi bật và tốt nhất tại Thành phố Hải Phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng uy tín và chất lượng tại Thành phố Hải Phòng, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Top Dịch Vụ Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng nổi bật và tốt nhất tại Thành phố Hải Phòng

Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng Hải Phòng

Đến với Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng Hải Phòng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái với chất lượng dịch vụ tại đây. Cơ sở cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ với mức chi phí hợp lý đi kèm với chất lượng tốt nhất. Nơi đây luôn đề cao tinh thần “Phục vụ từng khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng” trong Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hải Phòng. Đội ngũ nhân viên cũng chính là một trong những thế mạnh của địa điểm này bởi sự nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể với từng dịch vụ khác nhau, hướng đến mục tiêu mang lại sự hài lòng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 240 P. Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253536888
 • Khoảng cách gần nhất: 2.21 km (Từ trung tâm quận Lê Chân)
 • Ngoài ra trung tâm quận Hải An đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng Hải Phòng có khoảng cách là 2.42 km (ô tô khoảng 5 phút, xe máy khoảng 6 phút). Hoặc là trung tâm quận Ngô Quyền đến Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn, Đo Lường Chất Lượng Hải Phòng có khoảng cách là 8.65 km (ô tô: 17 phút, xe máy: 21 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thành Phố Hải Phòng

Có thể khẳng định rằng Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thành Phố Hải Phòng là địa chỉ được đánh giá hàng đầu về chất lượng, là điểm đến tin cậy và uy tín cho mọi người. Cơ sở làm hài lòng mọi khách hàng hàng từ thái độ làm việc đến chất lượng. Với nhiều dịch vụ khác nhau, Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thành Phố Hải Phòng tin tưởng có thể đáp ứng và đem đến cho khách hàng hiệu quả tối ưu nhất. Vì thế, đây chính là đơn vị “lành tiếng” mà mọi người có thể an tâm chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 240, Phố Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành Phố, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313730798
 • Khoảng cách gần nhất: 2.25 km (Từ trung tâm quận Lê Chân)
 • Ngoài ra trung tâm quận Hải An đến Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thành Phố Hải Phòng có khoảng cách là 2.38 km (ô tô khoảng 5 phút, xe máy khoảng 6 phút). Hoặc là trung tâm quận Ngô Quyền đến Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Thành Phố Hải Phòng có khoảng cách là 8.64 km (ô tô: 17 phút, xe máy: 21 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Dịch vụ Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam