Top Lò Mổ Động Vật uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Hà Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Lò mổ động vật uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Hà Nam. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Lò mổ động vật uy tín và chất lượng tại Tỉnh Hà Nam, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Top Lò Mổ Động Vật uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Hà Nam

Công Ty Tnhh Mns Meat Hà Nam - Lô CN-02 KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng

Giá trị cốt lõi của từng dịch vụ Lò mổ động vật là nằm ở phần phục vụ tốt và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam luôn đề cao tinh thần “Tối ưu chất lượng dịch vụ” thể hiện qua quy trình làm việc, sự quyết tâm phát triển và đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực để nỗ lực và phát triển.

Ngay từ lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và phong cách làm việc lịch sự, chuyên nghiệp của nhân viên. Đây chính là điểm cộng lớn của nơi này trong mắt quý khách hàng.

Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam đã nhận được không ít những lời khen và góp ý quý báu của tất cả các khách hàng đối tác. "Chợ nhỏ của xã chủ yếu bán thực phẩm cho người dân trong vùng".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô CN-02 KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
 • Điện thoại: 18006828
 • Khoảng cách gần nhất: 8.27 km (Từ trung tâm thị xã Duy Tiên)
 • Ngoài ra trung tâm huyện Kim Bảng đến Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam có khoảng cách là 10.08 km (ô tô khoảng 20 phút, xe máy khoảng 24 phút). Hoặc là trung tâm thành phố Phủ Lý đến Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam có khoảng cách là 18.14 km (ô tô: 36 phút, xe máy: 44 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
 • Thứ 7: Đóng cửa
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Chợ Lợn - Bối Cầu, Bình Lục

Chợ Lợn là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến Lò mổ động vật trên địa bàn Hà Nam. Nơi đây tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và chất lượng hàng đầu. Với sứ mệnh đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Chợ Lợn đã tiếp đón và nhận được nhiều phản hồi tốt từ chất lượng đến độ uy tín: "Chợ gia cầm đầu mối cung cấp thực phẩm chủ yếu cho nội thành hà nội." hay là "Chợ gia cầm lớn của thủ đô. Quản lý tốt" hoặc "Chợ chuyên đổ buôn vịt gà gia cầm các loại". Đó chính là nguồn động lực to lớn để họ không ngừng nỗ lực và phát triển, hướng tới trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bối Cầu, Bình Lục, Hà Nam
 • Khoảng cách gần nhất: 7.64 km (Từ trung tâm huyện Bình Lục)
 • Ngoài ra trung tâm huyện Lý Nhân đến Chợ Lợn có khoảng cách là 14.96 km (ô tô khoảng 30 phút, xe máy khoảng 36 phút). Hoặc là trung tâm thành phố Phủ Lý đến Chợ Lợn có khoảng cách là 16.09 km (ô tô: 32 phút, xe máy: 39 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
 • Thứ 7: Đóng cửa
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Lò Mổ Anh Khánh - Unnamed, Road, Bình Lục

Nếu bạn đang tìm kiếm Lò mổ động vật tại Hà Nam không thể không kể đến Lò Mổ Anh Khánh. Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, vì thế từng dịch vụ tại đây đều đảm bảo quy trình đạt chuẩn. Đến với nơi này, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên có tâm và trách nhiệm cao. Mọi thông tin về dịch vụ tại đây đều được công khai, rõ ràng và minh bạch. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể và cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Lò Mổ Anh Khánh. Các nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách kỹ càng.

Bên cạnh đó, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và chia sẻ "Nhiều mặt hàng phong phú về chủng loại, đặc biệt có thịt Meat Deli đảm bảo về nguồn gốc lại tươi ngon nữa." hay là "Cửa hàng sạch sẽ, thuận tiện cho dân cư xung quanh.".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Unnamed, Road, Bình Lục, Hà Nam

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
 • Thứ 7: Đóng cửa
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Thịt Mát Meat Deli Cửa Hàng Thịt Heo Sạch - Đại lý T&T, Kiốt A56, chợ TTTM, Đồng Văn, Duy Tiên

Thịt mát MEAT Deli - cửa hàng thịt heo sạch luôn nỗ lực đổi mới và thay đổi để vươn mình lên trong hệ thống Lò mổ động vật tại Hà Nam. Nơi đây tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng bậc nhất, đặc biệt nhân viên luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Với hy vọng mỗi khách hàng khi đến cơ sở này đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Thịt mát MEAT Deli - cửa hàng thịt heo sạch xứng danh là địa chỉ uy tín, hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đại lý T&T, Kiốt A56, chợ TTTM, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
 • Điện thoại: 18006828

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
 • Thứ 7: Đóng cửa
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Lò mổ động vật uy tín và chất lượng tại Hà Nam. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam