Danh sách Nhà Hàng Mì Cay Sasin ngon và sạch sẽ nhất tại Tỉnh Ninh Bình

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Ninh Bình. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng tại Tỉnh Ninh Bình, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Nhà Hàng Mì Cay Sasin ngon và sạch sẽ nhất tại Tỉnh Ninh Bình

Mỳ Cay Hải Nam - Số nhà 88 đường trần thánh tông phố 1a, Yên Khánh

Vốn được biết đến là đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ về nhà hàng mì cay sasin, Mỳ cay hải nam luôn đảm bảo chất lượng trong từng khâu vận hành với các ưu đãi tri ân khách hàng. Họ đặt tiêu chí “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp” lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để không ngừng hoàn thiện. Đến với nơi đây, các bạn sẽ được hỗ trợ và giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng một cách thân thiện và nhiệt tình.

Do đó, họ luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng: "Đồ ăn ngon lắm luôn không gian thoáng mát nhân viên nhiệt tình" hay là "Đồ ăn ngon.phuc vụ chu đáo".

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số nhà 88 đường trần thánh tông phố 1a, Yên Khánh, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0982653351
  • Khoảng cách gần nhất: 8.91 km (Từ trung tâm huyện Yên Khánh)
  • Ngoài ra trung tâm huyện Yên Mô đến Mỳ cay hải nam có khoảng cách là 11.04 km (ô tô khoảng 22 phút, xe máy khoảng 26 phút). Hoặc là trung tâm thành phố Ninh Bình đến Mỳ cay hải nam có khoảng cách là 16.49 km (ô tô: 33 phút, xe máy: 40 phút).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 22:00
  • Thứ 7: 07:00 đến 22:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng tại Ninh Bình. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam