Danh sách Nhà Hàng Mì Cay Sasin sạch sẽ và an toàn vệ sinh nhất tại Tỉnh Tiền Giang

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Tiền Giang. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng tại Tỉnh Tiền Giang, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Nhà Hàng Mì Cay Sasin sạch sẽ và an toàn vệ sinh nhất tại Tỉnh Tiền Giang

Mì Cay Sa Si - Phan Văn Trường, TT. Cai Lậy, Cai Lậy

Nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ nhà hàng mì cay sasin uy tín tại Tiền Giang, Mì Cay Sa Si chính là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực. Nơi đây cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Bạn sẽ được tư vấn tận tình với nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Mì Cay Sa Si còn thấu hiểu những khó khăn và những điều mà khách hàng cần khi có nhu cầu tìm kiếm nhà hàng mì cay sasin.

Vì thế, nó được bình chọn là một trong những điểm đến chất lượng về nhà hàng mì cay sasin nhận được nhiều đánh giá khả quan từ khách hàng: "Mì cay ngon, nước dùng thanh hợp khẩu vị. Hải sản tươi, có nước chấm. Ngồi dưới sàn(có nệm) bàn thấp, giày dép bỏ bên ngoài." hay là "Mì cay ngon. Nhưng đợi hơi lâu do quán đông".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phan Văn Trường, TT. Cai Lậy, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0362168606
 • Khoảng cách gần nhất: 5.81 km (Từ trung tâm huyện Cai Lậy)
 • Ngoài ra trung tâm thị xã Cai Lậy đến Mì Cay Sa Si có khoảng cách là 18.35 km (ô tô khoảng 37 phút, xe máy khoảng 44 phút). Hoặc là trung tâm huyện Tân Phước đến Mì Cay Sa Si có khoảng cách là 19.12 km (ô tô: 38 phút, xe máy: 46 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 09:00 đến 22:00
 • Thứ 7: 09:00 đến 22:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 09:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Mì Cay Sasin Mỹ Tho - 191/18A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, Thành phố Mỹ Tho

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của mỗi khách hàng đó chính là thước đo của sự thành công”, Mì Cay Sasin Mỹ Tho luôn từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng. Với chất lượng và sự uy tín, nơi đây nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng ở Tiền Giang và các khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 191/18A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Khoảng cách gần nhất: 6.08 km (Từ trung tâm thành phố Mỹ Tho)
 • Ngoài ra trung tâm huyện Châu Thành đến Mì Cay Sasin Mỹ Tho có khoảng cách là 9.37 km (ô tô khoảng 19 phút, xe máy khoảng 22 phút). Hoặc là trung tâm huyện Chợ Gạo đến Mì Cay Sasin Mỹ Tho có khoảng cách là 24.97 km (ô tô: 50 phút, xe máy: 60 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 22:30
 • Thứ 7: 08:00 đến 22:30
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 22:30
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top nhà hàng mì cay sasin uy tín và chất lượng tại Tiền Giang. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam