Top Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ uy tín và nổi bật nhất tại Thành phố Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng tại Thành phố Cần Thơ, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Top Phòng Khám Chuyên Khoa Thẩm Mỹ uy tín và nổi bật nhất tại Thành phố Cần Thơ

Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ckii Ngô Chí Tâm Tốt, Uy Tín Nhất Tại Cần Thơ

Ngang tầm chất lượng với các đơn vị trong hệ thống Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ, Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ CKII Ngô Chí Tâm tốt, uy tín nhất tại Cần Thơ vẫn giữ được những dấu ấn riêng biệt với khách hàng. Trong suốt nhiều năm qua, địa điểm này đã chứng minh được giá trị và tầm quan trọng của mình khi cung cấp dịch vụ Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ trên cả nước. Nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự tín nhiệm của mọi người, đó chính là sự thúc đẩy mạnh mẽ giúp Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ CKII Ngô Chí Tâm tốt, uy tín nhất tại Cần Thơ ngày càng lớn mạnh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 89 Đ. Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0918678796
  • Khoảng cách gần nhất: 4.63 km (Từ trung tâm quận Ninh Kiều)
  • Ngoài ra trung tâm quận Cái Răng đến Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ CKII Ngô Chí Tâm tốt, uy tín nhất tại Cần Thơ có khoảng cách là 5.96 km (ô tô khoảng 12 phút, xe máy khoảng 14 phút). Hoặc là trung tâm quận Bình Thủy đến Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ CKII Ngô Chí Tâm tốt, uy tín nhất tại Cần Thơ có khoảng cách là 12.6 km (ô tô: 25 phút, xe máy: 30 phút).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
  • Thứ 7: Đóng cửa
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Phòng khám chuyên khoa Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng tại Cần Thơ. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam