Danh sách Phòng Khám Nam Khoa chất lượng và nổi bật nhất tại Tỉnh Phú Thọ

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Phòng khám Nam khoa uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Phú Thọ. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Phòng khám Nam khoa uy tín và chất lượng tại Tỉnh Phú Thọ, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Phòng Khám Nam Khoa chất lượng và nổi bật nhất tại Tỉnh Phú Thọ

Phòng Khám Chuyên Khoa Ngoại: Nam Khoa Việt Trì - 8 Nguyệt Cư, Nông Trang, Thành phố Việt Trì

Phòng khám chuyên khoa ngoại: Nam Khoa Việt Trì là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến Phòng khám Nam khoa trên địa bàn Phú Thọ. Nơi đây tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và chất lượng hàng đầu. Với sứ mệnh đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Phòng khám chuyên khoa ngoại: Nam Khoa Việt Trì đã tiếp đón và nhận được nhiều phản hồi tốt từ chất lượng đến độ uy tín: "Phòng khám Đa khoa Đông Phương là địa chỉ uy tín , tin cậy để mọi người khám chữa bệnh. Gia đình tôi, bạn bè đều lựa chọn nơi này.". Đó chính là nguồn động lực to lớn để họ không ngừng nỗ lực và phát triển, hướng tới trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8 Nguyệt Cư, Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
  • Điện thoại: 0904663114
  • Khoảng cách gần nhất: 8.74 km (Từ trung tâm thành phố Việt Trì)
  • Ngoài ra trung tâm huyện Lâm Thao đến Phòng khám chuyên khoa ngoại: Nam Khoa Việt Trì có khoảng cách là 15.75 km (ô tô khoảng 32 phút, xe máy khoảng 38 phút). Hoặc là trung tâm huyện Tam Nông đến Phòng khám chuyên khoa ngoại: Nam Khoa Việt Trì có khoảng cách là 17.53 km (ô tô: 35 phút, xe máy: 42 phút).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 17:00 đến 21:00
  • Thứ 7: 08:00 đến 19:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 19:00

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Phòng khám Nam khoa uy tín và chất lượng tại Phú Thọ. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam