Danh sách Siêu Thị Miniso uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Kiên Giang

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách siêu thị miniso uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Kiên Giang. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các siêu thị miniso uy tín và chất lượng tại Tỉnh Kiên Giang, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Siêu Thị Miniso uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Kiên Giang

Cửa Hàng Tiện Lợi Daisy - 174 Đ. 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc

Cửa Hàng Tiện Lợi Daisy luôn nỗ lực đổi mới và thay đổi để vươn mình lên trong hệ thống siêu thị miniso tại Kiên Giang. Nơi đây tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng bậc nhất, đặc biệt nhân viên luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Với hy vọng mỗi khách hàng khi đến cơ sở này đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Cửa Hàng Tiện Lợi Daisy xứng danh là địa chỉ uy tín, hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 174 Đ. 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Điện thoại: 0829310441

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 22:00
  • Thứ 7: 08:00 đến 22:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 22:00

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top siêu thị miniso uy tín và chất lượng tại Kiên Giang. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam