Danh sách Tiệm Chuyển Phát Nhanh uy tín và nổi bật nhất tại Tỉnh Lai Châu

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Tiệm Chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Lai Châu. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Tiệm Chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng tại Tỉnh Lai Châu, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Tiệm Chuyển Phát Nhanh uy tín và nổi bật nhất tại Tỉnh Lai Châu

Bưu Điện Tỉnh Lai Châu - Lê Lợi, Tân Phong, Thị xã Lai Châu

Giá trị cốt lõi của từng dịch vụ Tiệm Chuyển phát nhanh là nằm ở phần phục vụ tốt và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bưu điện tỉnh Lai Châu luôn đề cao tinh thần “Tối ưu chất lượng dịch vụ” thể hiện qua quy trình làm việc, sự quyết tâm phát triển và đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực để nỗ lực và phát triển.

Ngay từ lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và phong cách làm việc lịch sự, chuyên nghiệp của nhân viên. Đây chính là điểm cộng lớn của nơi này trong mắt quý khách hàng.

Bưu điện tỉnh Lai Châu đã nhận được không ít những lời khen và góp ý quý báu của tất cả các khách hàng đối tác. "Toà nhà viettel lai châu nằm trên đường 58 gần bờ hồ" hay là "Rất thuận tiện cho Gửi đồ và CPN" hoặc "Cuộc sống chỉ đơn giản là những chuyến đi".

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lê Lợi, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 02133875278

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 04:30
  • Thứ 7: 07:30 đến 04:30
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Toà Nhà Viettel Lai Châu - 10 Điện Biên Phủ, Tân Phong, Thị xã Lai Châu

Nếu bạn đang tìm kiếm Tiệm Chuyển phát nhanh tại Lai Châu không thể không kể đến Toà nhà Viettel Lai Châu. Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, vì thế từng dịch vụ tại đây đều đảm bảo quy trình đạt chuẩn. Đến với nơi này, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên có tâm và trách nhiệm cao. Mọi thông tin về dịch vụ tại đây đều được công khai, rõ ràng và minh bạch. Nếu muốn biết thêm thông tin cụ thể và cần tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Toà nhà Viettel Lai Châu. Các nhân viên sẽ nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn một cách kỹ càng.

Bên cạnh đó, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng và chia sẻ "Đẹp, mát" hay là "Thân thiện.".

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10 Điện Biên Phủ, Tân Phong, Thị xã Lai Châu, Lai Châu
  • Điện thoại: 02136268013

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 20:00
  • Thứ 7: 08:00 đến 20:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 20:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Tiệm Chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng tại Lai Châu. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam