Danh sách Tiệm Hàn Xì uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Tiệm hàn xì uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Tiệm hàn xì uy tín và chất lượng tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Tiệm Hàn Xì uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

X72Shop Dầu Nhớt, Phụ Kiện, Đồ Chơi, Phụ Tùng Xe Máy Bà Rịa Vũng Tàu

X72SHOP - Dầu Nhớt, Phụ Kiện, Đồ Chơi, Phụ Tùng xe máy Bà Rịa Vũng Tàu là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm Tiệm hàn xì tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Mỗi dịch vụ tại đây đều hướng đến chất lượng, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Mỗi khách hàng khi đến với nơi đây đều được tư vấn kỹ càng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, song cơ sở vật chất tốt. X72SHOP - Dầu Nhớt, Phụ Kiện, Đồ Chơi, Phụ Tùng xe máy Bà Rịa Vũng Tàu còn gây ấn tượng với khách hàng qua dịch vụ tốt, an toàn và nhanh chóng.

Trong quá trình hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm những lời khen, đánh giá tích cực về dịch vụ tại đây. Khách hàng đã từng chia sẻ rằng: "Bia hơi ngon Cá chép om dưa Tép đồng xào khế" hay là "Đồ ăn ổn Bia hơi Hà Nội tuỳ người cảm nhận, với tôi thì không ngon như đã từng uống ở HN."

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 94 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0979797272

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 19:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 19:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 19:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

345 Bia Hơi Hà Nội Hải Sản Xịn - 345 Thống Nhất, 2 Tháng 9, Đường Mùng, Thành phố Vũng Tầu

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, 345 Bia Hơi Hà Nội - Hải Sản Xịn được đánh giá đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều khách hàng về Tiệm hàn xì. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nơi đây không ngừng đầu tư từ số lượng và chất lượng đội ngũ nhân viên để đảm bảo cung cấp những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Vì lẽ đó mà 345 Bia Hơi Hà Nội - Hải Sản Xịn nhận được nhiều sự ưu ái và quý mến của tất cả các khách hàng với những đánh giá tích cực: "Ngon và rẻ , thích nhất vẫn là ăn tráng miệng panacotta" hay là "Khá ngon, nhân viên cũng nhiệt tình. Sẽ lại ghé vào dịp không xa.".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 345 Thống Nhất, 2 Tháng 9, Đường Mùng, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0933929206

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 10:00 đến 23:00
 • Thứ 7: 10:00 đến 23:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kichi Kichi - 40 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu

Kichi Kichi là một trong những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiệm hàn xì. Cơ sở có nhiều ưu điểm như thái độ nhân viên tốt, đáp ứng những yêu cầu dù là khắt khe của khách hàng, quy trình làm việc hợp lý,... Nếu có cơ hội sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có thể cảm nhận được những điều trên một cách chân thật nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 02547300337

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 10:00 đến 22:00
 • Thứ 7: 10:00 đến 22:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 10:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Tiệm Hàn Tiện Tâm - 364 Trần Phú, Vũng Tàu

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm Tiệm hàn xì nào uy tín và chuyên nghiệp ở Bà Rịa - Vũng Tàu thì Tiệm Hàn Tiện Tâm chính là một gợi ý đáng tham khảo cho bạn. Thế mạnh của nơi đây là sở hữu đội ngũ nhân viên tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh chất lượng cao thì ở mỗi dịch vụ tại Tiệm hàn xì đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn và đáp ứng tốt yêu cầu của từng khách hàng với những mong muốn khác nhau. Các nhân viên sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây và quay lại nhiều lần với những chia sẻ chân thực về dịch vụ tại đây: "Có cái đường dây diện tại nhà mới lắp, không ưng ý lắm nên gọi thợ sửa điện nước quận 10, à tên quán là Trần Quang" hay là "Gọi thợ sửa điện nước tại quận 10 á thì hãy thử gọi bên Trần Quang này, dịch vụ oke lắm".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 364 Trần Phú, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện thoại: 0392664948

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Tiệm hàn xì uy tín và chất lượng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam