Danh sách Trung Tâm Kiểm Nghiệm Dược Phẩm uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Hòa Bình

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Hòa Bình. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm uy tín và chất lượng tại Tỉnh Hòa Bình, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Trung Tâm Kiểm Nghiệm Dược Phẩm uy tín và chất lượng nhất tại Tỉnh Hòa Bình

Trung Tâm Y Tế Tp Hòa Bình - Lý Thái Tổ, Tổ 8

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm nào uy tín và chuyên nghiệp ở Hòa Bình thì Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình chính là một gợi ý đáng tham khảo cho bạn. Thế mạnh của nơi đây là sở hữu đội ngũ nhân viên tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh chất lượng cao thì ở mỗi dịch vụ tại Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn và đáp ứng tốt yêu cầu của từng khách hàng với những mong muốn khác nhau. Các nhân viên sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn để giúp bạn lựa chọn được dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây và quay lại nhiều lần với những chia sẻ chân thực về dịch vụ tại đây: "Lương y rat có tâm" hay là "Lương y khám chữa rất tâm huyết, nhiệt tình, tư vấn tận tâm cho người bệnh. Không gian khuôn viên rộng rãi".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Tổ 8, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183853896
 • Khoảng cách gần nhất: 8.79 km (Từ trung tâm thành phố Hòa Bình)
 • Ngoài ra trung tâm huyện Đà Bắc đến Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình có khoảng cách là 15.77 km (ô tô khoảng 32 phút, xe máy khoảng 38 phút). Hoặc là trung tâm huyện Cao Phong đến Trung Tâm Y Tế TP Hòa Bình có khoảng cách là 20.33 km (ô tô: 41 phút, xe máy: 49 phút).

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Ông Lang Mường Bùi Phượng - Yên Trị, Yên Thuỷ

Ông Lang Mường Bùi Phượng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm tại Hòa Bình. Mỗi dịch vụ tại đây đều hướng đến chất lượng, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Mỗi khách hàng khi đến với nơi đây đều được tư vấn kỹ càng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, song cơ sở vật chất tốt. Ông Lang Mường Bùi Phượng còn gây ấn tượng với khách hàng qua dịch vụ tốt, an toàn và nhanh chóng.

Trong quá trình hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm những lời khen, đánh giá tích cực về dịch vụ tại đây. Khách hàng đã từng chia sẻ rằng: "Hoạt động vì cộng đồng"

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Yên Trị, Yên Thuỷ, Hòa Bình

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 01:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 01:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 08:00 đến 01:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Hòa Bình (Cơ Sở 1)

Giá trị cốt lõi của từng dịch vụ Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm là nằm ở phần phục vụ tốt và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Hòa Bình (cơ sở 1) luôn đề cao tinh thần “Tối ưu chất lượng dịch vụ” thể hiện qua quy trình làm việc, sự quyết tâm phát triển và đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực để nỗ lực và phát triển.

Ngay từ lần đầu trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình và phong cách làm việc lịch sự, chuyên nghiệp của nhân viên. Đây chính là điểm cộng lớn của nơi này trong mắt quý khách hàng.

Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Tỉnh Hòa Bình (cơ sở 1) đã nhận được không ít những lời khen và góp ý quý báu của tất cả các khách hàng đối tác. "Phục vụ tận tình chăm sóc chu đáo" hay là "Chăm sóc bệnh nhân tốt" hoặc "Phủ lý hà Nam".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14, P Đ. Thịnh Lang, Thị Lang, Hòa Bình

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Trung Tâm Y Tế Huyện Lạc Thủy - TT. Chi Nê, Lạc Thủy

Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong hệ thống Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm được nhiều khách hàng đề xuất trải nghiệm dịch vụ tại đây. Với đội ngũ nhân viên được tốt mỗi dịch vụ tại đây đều được đánh giá theo quy chuẩn. Mọi vấn đề hay thắc mắc của khách hàng đều sẽ được ưu tiên xử lý nhanh chóng và kịp thời, nhằm đem đến cho mọi người sự thoải mái và hài lòng nhất.

Vì thế, nếu lựa chọn nơi này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ uy tín. Không những vậy, Trung tâm Y tế huyện Lạc Thủy còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: "Nhanh và chuyên nghiệp".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TT. Chi Nê, Lạc Thủy, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183874493

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Phòng Tiêm Vắc Xin Dịch Vụ -Trung Tâm Ksbt Tỉnh Hb

Nằm trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm uy tín tại Hòa Bình, Phòng tiêm vắc xin dịch vụ -Trung tâm KSBT tỉnh HB chính là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực. Nơi đây cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Bạn sẽ được tư vấn tận tình với nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Phòng tiêm vắc xin dịch vụ -Trung tâm KSBT tỉnh HB còn thấu hiểu những khó khăn và những điều mà khách hàng cần khi có nhu cầu tìm kiếm Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm.

Vì thế, nó được bình chọn là một trong những điểm đến chất lượng về Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm nhận được nhiều đánh giá khả quan từ khách hàng: "Chỗ để xe thoải mái – Đón tiếp và phục vụ chu đáo" hay là "Sạch sẽ".

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 10, Đồng Tên, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183852831

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00
 • Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa

Medlatec Hoà Bình Trung Tâm Xét Nghiệm - 24 Cù Chính Lan, Đồng Tên

MEDLATEC Hoà Bình - Trung tâm xét nghiệm là cái tên quen thuộc mỗi khi nhắc đến Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm trên địa bàn Hòa Bình. Nơi đây tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và chất lượng hàng đầu. Với sứ mệnh đem đến cho từng khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Trải qua nhiều năm hoạt động, MEDLATEC Hoà Bình - Trung tâm xét nghiệm đã tiếp đón và nhận được nhiều phản hồi tốt từ chất lượng đến độ uy tín: "Vị trí dễ tìm. Thái độ phục vụ của các y, bác sĩ nói chung là tốt. Khoa Nội - Tim mạch rất sạch sẽ." hay là "Bệnh viện sạch sẽ, chất lượng khám chữa bệnh tốt" hoặc "Đi xét nghiệm covi mà quá nhiều thủ tục. Ko như bv ở hn". Đó chính là nguồn động lực to lớn để họ không ngừng nỗ lực và phát triển, hướng tới trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24 Cù Chính Lan, Đồng Tên, Hòa Bình

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: 07:30 đến 19:00
 • Thứ 7: 07:30 đến 19:00
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:30 đến 19:00

Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hoà Bình - Cù Chính Lan, Đồng Tên

Nhờ vào chất lượng vượt trội, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hoà Bình xứng danh là cái tên đáng tin cậy để khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi tìm kiếm thông tin về Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm. Nơi đây đặt quy trình làm việc khoa học và hiệu quả làm trọng tâm đẩy mạnh chất lượng và hiệu quả dịch vụ. Vì thế, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hoà Bình sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây có những trải nghiệm tốt, “tiếng lành đồn xa”, vì thế, ngày càng có nhiều người lựa chọn cơ sở này là điểm đến của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cù Chính Lan, Đồng Tên, Hòa Bình
 • Điện thoại: 02183852199

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 - Thứ 6: Mở cửa cả ngày
 • Thứ 7: Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật - Ngày lễ: Mở cửa cả ngày
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm uy tín và chất lượng tại Hòa Bình. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam