Danh sách Trung Tâm Tiêm Chủng chất lượng và tốt nhất tại Tỉnh Bình Dương

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Trung tâm tiêm chủng uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Bình Dương. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Trung tâm tiêm chủng uy tín và chất lượng tại Tỉnh Bình Dương, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Trung Tâm Tiêm Chủng chất lượng và tốt nhất tại Tỉnh Bình Dương

Trung Tâm Tiêm Chủng Vắc Xin Bình Dương - 3 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một

Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Bình Dương luôn nỗ lực đổi mới và thay đổi để vươn mình lên trong hệ thống Trung tâm tiêm chủng tại Bình Dương. Nơi đây tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng bậc nhất, đặc biệt nhân viên luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Với hy vọng mỗi khách hàng khi đến cơ sở này đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Bình Dương xứng danh là địa chỉ uy tín, hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3 Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 02743689883
  • Khoảng cách gần nhất: 9.96 km (Từ trung tâm thành phố Thủ Dầu Một)
  • Ngoài ra trung tâm thành phố Thuận An đến Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Bình Dương có khoảng cách là 15.82 km (ô tô khoảng 32 phút, xe máy khoảng 38 phút). Hoặc là trung tâm thành phố Dĩ An đến Trung tâm tiêm chủng Vắc Xin Bình Dương có khoảng cách là 16.22 km (ô tô: 32 phút, xe máy: 39 phút).

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 17:00
  • Thứ 7: Đóng cửa
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: Đóng cửa
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Trung tâm tiêm chủng uy tín và chất lượng tại Bình Dương. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam