Danh sách Trường Cao Đẳng nổi bật và tốt nhất tại Tỉnh An Giang

Bạn đang muốn tìm kiếm danh sách Trường Cao đẳng uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh An Giang. Trong bài viết sau đây, VinaMap.net sẽ chia sẻ cho các bạn đầy đủ thông tin chi tiết về các Trường Cao đẳng uy tín và chất lượng tại Tỉnh An Giang, dựa theo đánh giá, review của những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Danh sách Trường Cao Đẳng nổi bật và tốt nhất tại Tỉnh An Giang

Trường Cao Đẳng Nghề An Giang - 841 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên

Trường Cao Đẳng Nghề An Giang là sự lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm Trường Cao đẳng tại An Giang. Mỗi dịch vụ tại đây đều hướng đến chất lượng, nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Mỗi khách hàng khi đến với nơi đây đều được tư vấn kỹ càng để cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, song cơ sở vật chất tốt. Trường Cao Đẳng Nghề An Giang còn gây ấn tượng với khách hàng qua dịch vụ tốt, an toàn và nhanh chóng.

Trong quá trình hoạt động, đã có rất nhiều khách hàng gửi gắm những lời khen, đánh giá tích cực về dịch vụ tại đây. Khách hàng đã từng chia sẻ rằng: "Trường cao đẳng y tế ANGIANG , nơi tôi làm việc , môi trường tuyệt vời ." hay là "Rất thú vị" hoặc "Mình có ghé đây mua hồ sơ tuyển sinh giúp chị mình. Thầy tư vấn nhiệt tình."

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 841 Trần Hưng Đạo, p. Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Điện thoại: 02963953739

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 07:00 đến 22:00
  • Thứ 7: 07:00 đến 22:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 07:00 đến 22:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Trường Cao Đẳng Y Tế An Giang - 130 Nguyễn Văn Linh, P. Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên

Trường Cao đẳng y tế An Giang luôn nỗ lực đổi mới và thay đổi để vươn mình lên trong hệ thống Trường Cao đẳng tại An Giang. Nơi đây tự hào là đơn vị uy tín và chất lượng bậc nhất, đặc biệt nhân viên luôn được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Với hy vọng mỗi khách hàng khi đến cơ sở này đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Trường Cao đẳng y tế An Giang xứng danh là địa chỉ uy tín, hiện đại với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Linh, P. Mỹ Phước, Thành phố Long Xuyên, An Giang
  • Điện thoại: 02963852103

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2 - Thứ 6: 06:00 đến 19:00
  • Thứ 7: 06:00 đến 19:00
  • Chủ Nhật - Ngày lễ: 06:00 đến 19:00
Hình ảnh sưu tầm của khách hàng

Kết luận

Trên đây, VinaMap.net đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về top Trường Cao đẳng uy tín và chất lượng tại An Giang. Hy vọng rằng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm điểm đến thích hợp. Truy cập ngay VinaMap.net để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Vinamap.net

Xếp hạng địa điểm này

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam