Phường Xuân Lập Thành phố Long Khánh: Bản đồ, UBND, công an, trạm y tế, trường học

Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Bạn đang quan tâm đến các thông tin Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai. Bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch, vị trí địa lý hay thông tin chi tiết các công ty, cơ quan nhà nước, địa điểm du lịch tại Phường Xuân Lập. Hãy cùng VinaMap.net tìm hiểu Phường Xuân Lập qua bài viết dưới đây nhé!

Bản đồ hành chính Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh

Bản đồ hành chính

Bản đồ vị trí Phường Xuân Lập trong Thành phố Long Khánh
Bản đồ giao thông Phường Xuân Lập trên nền Open Street Map
Bản đồ Phường Xuân Lập nhìn từ vệ tinh

Sơ lược về Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh

Phường Xuân Lập là một Phường của Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Theo số liệu của cục Thống kê 2018, tổng diện tích toàn Phường 16,25 km²,với tổng dân số 10.047 người , mật độ dân số 618 người/km² .

Phường Xuân Lập có mã CCCD là 075. Mã bưu điện/zipcode là 76000 thuộc Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Biển số xe lưu thông tại khu vực này bắt đầu là 39, đầu số điện thoại cố định 0277.

Thông tin tóm tắt Phường Xuân Lập

Sau đây là một vài thông tin tóm tắt về Phường Xuân Lập:

PhườngPhường Xuân Lập
Thành phố Thành phố Long Khánh
Tỉnh Tỉnh Đồng Nai
Khu vựcĐông Nam Bộ
Dân số 10.047 người
Mật độ618 người/km²
Mã bưu điện/Zipcode76000
Biển số xe39
Mã CCCD075

Kinh tế – Xã hội – Văn hóa – Giáo dục

Tình hình Kinh tế – xã hội của Phường Xuân Lập trong những gần đây có những chuyển biến tốt, các chỉ tiêu tăng trưởng đều có tín hiệu tích cực. Tỷ lệ tăng trưởng tốt đã thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ khu vực Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn bộ vùng Đông Nam Bộ Việt Nam nói chung. Kinh tế xã hội phát triển cũng đã phần nào giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác an sinh xã hội, cũng như đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân.

Chính quyền và nhân dân phường luôn nỗ lực hết mình, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả các chiến lực phát triển, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh để đạt cũng như vượt các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Mục tiêu từng bước thay đổi diện mạo của phường, phấn đấu trở thành một trong những phường trọng điểm, nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế của toàn khu vực.

Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh có đầy đủ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm dạy nghề… đảm bảo phục vụ tốt sự nghiệp giáo dục, xóa mù chữ, cải thiện trình độ dân trí và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được đầu tư cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tất cả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo nguồn nhân lực ưu tú cho đất nước.

Hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao diễn ra sôi nổi. Các thiết chế văn hóa từng bước được đầu tư xây dựng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.

Sau đây, hãy cùng VinaMap.net điểm qua một số địa điểm nổi bật tại Phường Xuân Lập nhé!

Danh sách cơ quan nhà nước

Dưới đây là danh sách các cơ quan, trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT :

Đang cập nhật...

Kết luận

Qua bài viết trên, các bạn cũng đã phần nào hình dung được bản đồ hành chính, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và các thông tin cơ bản về Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, định cư, làm việc, hợp tác với phường trong tương lai.

Để khám phá thêm nhiều xã, huyện, tỉnh, địa điểm khác trên khắp mọi miền đất nước, hãy truy cập vào website của chúng tôi! Cùng VinaMap.net khám phá Việt Nam!

Xem thêm:

Danh sách các quận huyện Tỉnh Đồng Nai

 • Thành phố Biên Hòa
 • Cẩm Mỹ
 • Định Quán
 • Long Khánh
 • Long Thành
 • Nhơn Trạch
 • Tân Phú
 • Thống Nhất
 • Trảng Bom
 • Vĩnh Cửu
 • Xuân Lộc

Xếp hạng địa điểm này

5 / 5 (1 đánh giá)
5
4
3
2
1

One thought on “Phường Xuân Lập Thành phố Long Khánh: Bản đồ, UBND, công an, trạm y tế, trường học

 1. Vinamap.net

  Đánh giá Phường Xuân Lập, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam