Xã Núi Tượng Huyện Tân Phú: Bản đồ, UBND, công an, trạm y tế, trường học

Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Bạn đang quan tâm đến các thông tin Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai. Bạn muốn tìm hiểu về bản đồ quy hoạch, vị trí địa lý hay thông tin chi tiết các công ty, cơ quan nhà nước, địa điểm du lịch tại Xã Núi Tượng. Hãy cùng VinaMap.net tìm hiểu Xã Núi Tượng qua bài viết dưới đây nhé!

Bản đồ hành chính Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú

Bản đồ hành chính

Bản đồ vị trí Xã Núi Tượng trong Huyện Tân Phú
Bản đồ giao thông Xã Núi Tượng trên nền Open Street Map
Bản đồ Xã Núi Tượng nhìn từ vệ tinh

Sơ lược về Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú

Xã Núi Tượng là một Xã của Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai, thuộc khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Theo số liệu của cục Thống kê 1999, tổng diện tích toàn Xã 22,91 km²,với tổng dân số 5300 người , mật độ dân số 231 người/km² .

Xã Núi Tượng có mã CCCD là 075. Mã bưu điện/zipcode là 76000 thuộc Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Biển số xe lưu thông tại khu vực này bắt đầu là 39, đầu số điện thoại cố định 0277.

Thông tin tóm tắt Xã Núi Tượng

Sau đây là một vài thông tin tóm tắt về Xã Núi Tượng:

Xã Núi Tượng
Huyện Huyện Tân Phú
Tỉnh Tỉnh Đồng Nai
Khu vựcĐông Nam Bộ
Dân số 5300 người
Mật độ231 người/km²
Mã bưu điện/Zipcode76000
Biển số xe39
Mã CCCD075

Kinh tế – Xã hội – Văn hóa – Giáo dục

Tình hình Kinh tế – xã hội của Xã Núi Tượng trong những gần đây có những chuyển biến tốt, các chỉ tiêu tăng trưởng đều có tín hiệu tích cực. Tỷ lệ tăng trưởng tốt đã thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ khu vực Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn bộ vùng Đông Nam Bộ Việt Nam nói chung. Kinh tế xã hội phát triển cũng đã phần nào giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác an sinh xã hội, cũng như đảm bảo cuộc sống ổn định cho người dân.

Chính quyền và nhân dân phường luôn nỗ lực hết mình, vận dụng linh hoạt, có hiệu quả các chiến lực phát triển, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh để đạt cũng như vượt các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Mục tiêu từng bước thay đổi diện mạo của phường, phấn đấu trở thành một trong những phường trọng điểm, nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế của toàn khu vực.

Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú có đầy đủ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm dạy nghề… đảm bảo phục vụ tốt sự nghiệp giáo dục, xóa mù chữ, cải thiện trình độ dân trí và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được đầu tư cùng đội ngũ giáo viên giỏi, tất cả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đào tạo nguồn nhân lực ưu tú cho đất nước.

Hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao diễn ra sôi nổi. Các thiết chế văn hóa từng bước được đầu tư xây dựng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.

Sau đây, hãy cùng VinaMap.net điểm qua một số địa điểm nổi bật tại Xã Núi Tượng nhé!

Danh sách cơ quan nhà nước

Dưới đây là danh sách các cơ quan, trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT :

Đang cập nhật...

Kết luận

Qua bài viết trên, các bạn cũng đã phần nào hình dung được bản đồ hành chính, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội và các thông tin cơ bản về Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, định cư, làm việc, hợp tác với phường trong tương lai.

Để khám phá thêm nhiều xã, huyện, tỉnh, địa điểm khác trên khắp mọi miền đất nước, hãy truy cập vào website của chúng tôi! Cùng VinaMap.net khám phá Việt Nam!

Xem thêm:

Danh sách các quận huyện Tỉnh Đồng Nai

 • Thành phố Biên Hòa
 • Cẩm Mỹ
 • Định Quán
 • Long Khánh
 • Long Thành
 • Nhơn Trạch
 • Tân Phú
 • Thống Nhất
 • Trảng Bom
 • Vĩnh Cửu
 • Xuân Lộc

Xếp hạng địa điểm này

5 / 5 (1 đánh giá)
5
4
3
2
1

One thought on “Xã Núi Tượng Huyện Tân Phú: Bản đồ, UBND, công an, trạm y tế, trường học

 1. Vinamap.net

  Đánh giá Xã Núi Tượng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai

Đánh giá địa điểm này

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam